Giảm giá!

Vivant Skin Care 8% Mandelic Acid Serum

Original price was: 1.800.000 ₫.Current price is: 1.500.000 ₫.

  • Vivant Skincare 8% Mandelic Acid 3-in-1 Serum là một sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hoá học, có khả năng thanh tẩy da cả ở bề mặt và sâu trong lỗ chân lông, giúp ngăn ngừa bí tắc, đồng thời kháng viêm, giảm thâm, làm sáng da và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Sản phẩm êm dịu, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu, mụn viêm và nhạy cảm

Mô tả

CÔNG DỤNG

Mandelic acid là loại AHA tan trong cả nước và dầu, vừa tẩy tế bào chết bề mặt vừa làm sạch bã nhờn trong lỗ chân lông. Ngoài ra, mandelic acid còn có tính kháng khuẩn và làm sáng da hiệu quả, phù hợp điều trị da mụn, bí tắc và dày sừng.

Niacinamide là một thành phần dưỡng da đa năng với nhiều tác dụng tốt: chống lão hóa, làm mờ đốm nâu, kích thích tổng hợp ceramide, cải thiện tình trạng mụn và viêm da dị ứng. Trong công thức sản phẩm, niacinamide đứng thứ tư sau mandelic acid nên chiếm hàm lượng cao, có khả năng hoạt động tốt.

Ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần mô phỏng thành tố da đóng vai trò như yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên như sodium PCA, urea và cả lactic acid. Đây là các thành phần có tác dụng giữ ẩm, làm dịu và kháng viêm cho da

THÀNH PHẦN

Water, Propylene Glycol, Mandelic Acid, Niacinamide, Xanthan Gum, Polysorbate 20, Saccharomyces/Zinc Ferment, Sodium Lactate, Sodium PCA, Glycine, Fructose, Urea, Inositol, Sodium Benzoate, Lactic Acid, Fragrance.

Thông tin bổ sung

Hãng

Dung tích

30ml

Dạng sản phẩm

serum

Loại