Đăng bởi Để lại phản hồi

Niacinamide (B3)

Niacinamide là gì?
Niacinamide (Vitamin B3) còn được gọi là Nicotinamide là một loại vitamin có lợi trong thực phẩm và được nạp vào cơ thể con người bằng nhiều cách như ăn uống hoặc thoa trực tiếp lên da. Niacinamide thuộc nhóm vitamin B, phức hợp vitamin B3. Trong sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm, nó được sử dụng để loại bỏ vấn đề da liên quan đến mụn và lỗ chân lông.

Đọc tiếp Niacinamide (B3)
Đăng bởi Để lại phản hồi

Panthenol (tiền vitamin B5)

Panthenol là một chất hóa học được tạo ra từ axit pantothenic, còn được gọi là vitamin B5. Nó có nguồn gốc hữu cơ và cũng có thể được sản xuất từ ​​cả nguồn thực vật và động vật. Nó được sử dụng như một chất phụ gia trong các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau trên toàn cầu.

Đọc tiếp Panthenol (tiền vitamin B5)
Đăng bởi Để lại phản hồi

Sodium Ascorbyl Phosphate

Sodium ascorbyl photphate (viết tắt là SAP) là một dạng vitamin C ổn định, tan trong nước được tạo ra từ việc kết hợp axit ascorbic với photphat và muối, các hợp chất hoạt động với các enzym trong da để phân tách (tách) thành phần và giải phóng ascorbic tinh khiết axit, là dạng vitamin C được nghiên cứu nhiều nhất.

Đọc tiếp Sodium Ascorbyl Phosphate
Đăng bởi Để lại phản hồi

Axit Dioic

Axit Dioic được tìm thấy nhiều trong chất béo của động thực vật, Axit Dionic giúp hạn chế các bã nhờn dư thừa xuất hiện khi điều trị vi khuẩn gây mụn. Axit Dioic đã được chứng minh cải thiện làn da, hạn chế sẹo và vết thâm xuất hiện sau khi điều trị mụn