Giảm giá!

Serum Niacinamide oh!oh! (20% Niacinamide & 2% Acetyl Glucosamine)

Original price was: 980.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.

Serum Niacinamide oh!oh! giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn bề mặt da từ tuần thứ 3, thứ 4. Có cả NAG nên cấp ẩm ổn áp mà không gây bí nhiều. Từ khi dùng bạn này là trộm vía da ít đổ dầu hơn hẳn, mụn mới không mọc thêm dù có lỡ thức khuya làm việc 3 4 ngày liên tiếp. Dùng làm đệm giảm khô trước Re vẫn êm ái.

Mô tả

Tinh Chất Dưỡng Sáng Da, Giảm Thâm Nám oh!oh! Skin Health Serum

20% Niacinamide & 2% Acetyl Glucosamine

▶ Serum Niacinamide oh!oh! 20% lên da mình siêu êm, bất kể bôi vào khi nào cũng êm, chưa bao giờ cảm thấy châm chích hay nóng da luôn thích cực kì.

▶ Texture: Oh!Oh! có màu trong suốt, mùi thơm nhẹ nhàng thoang thoảng, lỏng nhẹ như nước, lên da có tạo ẩm tốt, có căng bóng nhưng tốc độ ráo cũng rất nhanh. Finish trên bề mặt da khá thoáng, siêu ổn cho da dầu & dầu mụn. Lại thêm điểm cộng vì da dầu mụn chuẩn 100% luôn.

▶ Hiệu quả trên da: Oh!Oh! có giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn bề mặt da từ tuần thứ 3, thứ 4! Có cả NAG nên cấp ẩm ổn áp mà không gây bí nhiều. Từ khi dùng bạn này là trộm vía da ít đổ dầu hơn hẳn, mụn mới không mọc thêm dù có lỡ thức khuya làm việc 3 4 ngày liên tiếp. Dùng làm đệm giảm khô trước Re vẫn êm ái.

Thông tin bổ sung

Hãng

Dung tích

30ml

Dạng sản phẩm

serum

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.